2006/Jan/24

ช่วยอ่านแล้วส่งต่อด้วยครับ...นี่เป็นเรื่องของน้องสาวแท้ๆของผมเอง

ไม่เคยคิดว่าผู้หญิงจบโท MbA จากอเมริกา จะตกอยู่ในชะตากรรมแบบนี้..

เรื่องมีอยู่ว่าหลังจากจับได้ว่าแฟนที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารไทยแห่งหนึ่งใน โอไฮโอหลอกฟันน้องใหม่ที่ทำงานด้วยกันได้ระยะหนึ่ง น้องเอ(นามสมมติ) จึงตัดสินใจเลิกกับแฟนหนุ่มที่คบกันมาเกือบ7ปี และตัดสินใจว่าจะไม่ไว้ใจผู้ชายที่ไหนอีกแล้ว ถึงแม้ว่าแฟนหนุ่มจะขอคืนดีด้วยและสัญญาว่าจะไม่ทำอีก แต่น้องเอไม่ให้อภัย ..

หลังจากกลับมาทำงานที่ประเทศไทยชีวิตน้องเอประสบความสำเร็จแทบทุกด้าน เพราะความที่มีดีกรีจบจากนอก และยังเป็นสาวสวย หุ่นดี ฉลาดปราดเปรียว มีชายหนุ่มหน้าตาดี รำรวยหลายนายมาตามติดพัน แต่น้องเอยังไม่กล้ารับรักใครซักคนเพราะยังเจ็บปวดจากแผลเดิม เธอคิดว่ารักกับใคร่ผู้ชายส่วนมากหลงใหลกับความใคร่มากกว่า

วันหนึ่งฝนตกหนัก รถเธอเสียจำเป็นต้องจอดทิ้งไว้ที่ทำงาน เธอแย่งเรียกแท็กซี่กับคนอื่นๆด้วยความยากลำบากโดยไม่อาจรู้ได้เลยว่าแท็กซี่คนนั้นจะขับพาเธอออกนอกเส้นทางเพื่อลวงเธอไปข่มขืนในเวลาต่อมา

เธอถูกทำร้ายแต่โชคดีที่มีคนเข้ามาช่วยเธอไว้ได้ทันที่ข้างทาง ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ และเข้ามาในจังหวะที่พอดี จึงทำให้เธอประทับใจหนุ่มร่างสูงคนนั้นเข้าอย่างจัง และเหมือนเป็นฟ้าประทานคนดีๆมาให้เธอ บ้านของเขาอยู่ห่างบ้านเธอเพียงไม่กี่ซอย เธอคิดว่าช่างบังเอิญที่ได้พบเขาหลายครั้งในวันต่อๆมา

ชายหนุ่มมีฐานะไม่รำรวยกว่าเธอแต่เป็นคนขยันเอาการเอางาน รวมทั้งเข้าอกเข้าใจนิสัยผู้หญิงเป็นอย่างดี ไม่นานนักเขาก็สามารถพิชิตใจน้องเอได้ และได้เสียกันในเวลาต่อมา น้องเอเคยคิดว่าจะไม่มีอะไรกับผู้ชายคนไหนอีกจนกว่าจะแต่งงาน

หลังจากที่เลิกกับแฟนเก่า ดังนั้นน้องเอจึงเล่าให้ชายหนุ่มที่รักและไว้ใจฟังว่าเธออยากแต่งงานกับเขา ชายหนุ่มไม่ปฎิเสธแต่ขอเวลาตั้งตัว 1 ปี นับวันความรักและความไว้ใจในตัวหนุ่มคนรักจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ

จนวันหนึ่งน้องเอได้รับเมล์จากเพื่อน เป็นภาพน้องเอร่วมรักกับแฟนหนุ่มที่บ้าน ด้วยความตกใจและกลัว คิดอะไรไม่ออก ที่พึ่งก็คือแฟนหนุ่มคนเดียวเพราะเรื่องนี้น้องเอจะให้พ่อแม่รู้ไม่ได้ จึงรีบโทรศัพท์นัดแนะกับแฟนหนุ่มเพื่อที่จะไปหาทันที

คืนนั้นหญิงสาวได้แต่ร้องไห้เมื่อรู้ว่าภาพนั้นเป็นฝีมือที่คนรักได้ตั้งกล้องอัตโนมัตไว้ถ่ายเองเพื่อเก็บไว้ดูเล่น แต่ถูกน้องชายขโมยไปโชว์เพื่อน จนในที่สุดก็โลดแล่นอยู่ในอินเตอเนต

น้องเอรับนำส้มจากแฟนหนุ่มมากินไปร้องไห้ไปไม่ถึง 10 นาที ก็รู้สึกแปลกๆตัวและหน้าร้อนจัด อึดอัดที่หน้าอก และอยากมีเซ็กให้ได้ แฟนหนุ่มเข้ามากอดเธอ และช่วยให้เธอสมหวัง แล้วเธอก็สลึมสะลือหลับไป

ขณะครึ่งหลับครึ่งตื่นเธอได้ยินเสียงแฟนหนุ่มคุยโทรศัพท์, เริ่มไหวตัวแล้วเฮีย เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะอัดยาให้มันอีก ตอนส่งตัวไปที่ห้องไอ้พวกนั้นมันจะได้อยากเยอะๆ, เออ มันดันเห็นรูปในเน็ตซะก่อน แต่ไม่ต้องห่วง สินค้าดีๆแบบนี้ไม่พลาดหรอก., พูดภาษาอังกฤษคล่องเลย ผมเคยฟังมันพูดกับ..

โดยไม่รอฟังจนจบ น้องเอรู้แต่ว่าต้องหนีออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด แต่ความอ่อนแรงที่ขา ทำให้หล่อนล้มลงทำของบนโต๊ะหล่น คนที่เคยได้ชื่อว่าเป็นแฟนรักเดินเข้ามารวดเดียวถึงตัวเธอแล้วฉีดยาให้ 1 เข็ม น้องเอพยายามดิ้นแต่ไม่มีแรง น้ำยาสีนำเงินวิ่งเข้าเส้นเลือดอย่างน่ากล้ว แล้วความรู้สึกเจ็บปวดก็ตามมา จากนั้นเธอก็เริ่มร้อน อยากมี sex อีก ผู้ชายที่เธอเคยรักและไว้ใจที่สุดยืนมองเธอดิ้นทุรนทุรายอยู่เบื้องหน้าแล้วออกไป

สักพักก็มีผู้ชายอีก 2 คนเข้ามาข่มขืนเธอ แล้วฉีดยาแบบเดิมให้เธออีกครั้ง จากนั้นเธอก็ถูกพาตัวไปยังโรงแรมแห่งหนึ่งแถวนานา เธอทั้งกลัว ทั้งเจ็บ ทั้งแค้น แต่ฤทธิ์ยาทำให้เธอไม่มีแรง มีแต่ความปรารถนาทางกาย ก่อนที่เธอถูกนำไปส่งให้พวกแขกในห้อง เธอถูกฉีดยาอีก 1 เข็ม และถูกขู่ว่ารูปที่เธอมี sex ด้วยความเต็มใจในวันนี้ทั้งหมดจะถูกนำไปวางตามท้องตลาดถ้าเธอไปแจ้งตำรวจ

หลังจากวันนั้นน้องเอได้แต่กลัวผู้คนภายนอกไม่สามารถคุยกับใครและสบตาใครได้อย่างเดิม ไม่นานภาพที่พวกมันเก็บไว้ก็ออกมาเป็นที่ฮือฮาของพวกวัยรุ่นที่ได้รับ forward mailมาเป็นทอดๆโดยคิดว่าเป็นเรื่องสนุก และเป็นภาพสมยอมของผู้หญิงร่าน

ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่เคยชอบสะสมและ forward mail ทำนองนี้ไปให้เพื่อน แต่วันนี้มาเจอกับน้องสาวตัวเองเข้า ถึงได้รู้ว่ามันเจ็บเพียงไหน

พวกมันทำงานเป็นทีม ผมสู้คดีแต่แพ้ไป 3 รอบ เพราะมีนักการเมืองหนุนพวกมันอยู่ เราถูกขู่ฆ่าทั้งครอบครัวอยู่ครับ

ช่วยกันหยุดการยำยีผู้หญิงดีๆเถอะครับ เมื่อเจอกับครอบครัวตัวเองผมจึงได้รู้ วอนทุกท่านอย่าสนับสนุน สื่อลามกและการขายตัวเลยครับ เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ด้วย

Comment

Comment:

Tweet


I have been visiting various blogs for my dissertation thesis assignment research. I have found your blog to be quite useful. Keep updating your blog with valuable information... Regards
#1 by dissertation thesis (182.178.0.2) At 2010-10-04 12:46,